ข่าวสาร Yulgang

 

 

เกม Cabal Online เตรียมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหญ่สุดในรอบปี พบกับการเปลี่ยนแปลงระดับเทพที่จัดกันมาแบบเกินพิกัด ไม่ว่าจะเป็น อัพเดทเลเวล 180, อัพเกรดไอเทมเทพ +15, สกิลใหม่, แมพใหม่ พร้อมกิจกรรมต้อนรับแพทช์ใหม่มันส์กันจนปรอทแตก ดีเดย์ 19 ตุลาคมนี้แน่นอน

 

• Level & Skill ก้าวข้ามขีดจำกัดจากเลเวล 170 สู่เลเวล 180 พร้อมสกิลใหม่เหนือทุกจิตนาการ เทพกันเห็นๆทุกสายอาชีพที่จะทำลายล้างศัตรูให้สิ้นซาก

 

• Chaos Arena รูปแบบใหม่ที่สามารถเข้าไปไล่ล่าสุดยอดไอเทมเทพทั้ง Upgrade Core Highest และ Slot Extender Highest ใน Mission Dungeon ได้ตลอดเวลา

 

• Upgrade Item +15 สุดยอดพัฒนาการของระบบอัพเกรดไอเทมสู่ +15 ทั้งชุด และอาวุธ งานนี้ชาว Cabal จะได้เทพกันแบบเหนือคำบรรยาย

 

• New Map ประตูสู่นรกโลกันต์ที่ทุกๆคนตั้งตาคอย Porta Inferno ศึกมหาสงครามสุดโหดเท่าที่เคยมีมา  แล้วจะรู้ว่ามันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด

 

• ระบบใหม่สุดฮิป ที่ชาว Cabal จะได้อินเทรนด์ไม่ตกยุค ด้วยการอัพเดท Status กันแบบไม่อั้นผ่านช่องทาง Twitter

 

ปิดท้ายด้วยกิจกรรมเดือดๆที่ทีมงาน Cabal Thai จัดมาให้มันส์กันก่อนแพทช์มากับ “Cabal มันส์ทะลุ 180 องศา ปรอทแตก!!!” ชิงไอเทมมากมาย เริ่ม 13-29 ตุลาคมนี้ ร่วมสนุกกิจกรรมได้ที่ http://cabal.asiasoft.co.th/PreviewContent.aspx?contID=17791

 

19 ตุลาคมนี้ รับประกันความมันส์ทะลุ 180องศาเดือด ที่ใครก็คาดไม่ถึง!!! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cabal.in.th